Top 56+ mẫu hình xăm 3D đẹp được giới trẻ cuồng nhất

Nếu đã là tín đồ của xăm hình nghệ thuật thì hẳn là hình xăm 3D đã không còn xa lạ gì với tất cả các tín đồ rồi nhỉ. Nếu như ví những người xăm hình 3D là những nghệ sĩ thực thụ thì cũng không quá lời, bởi đây được đánh giá là những hình thực sự khó và đòi hỏi người xăm cần có kinh nghiệm và rất khéo tay mới tạo nên được những hình xăm có hồn nhất có thể.

Hình xăm bướm 3D

Trong suốt thời cổ đại và cả trong các nền văn hóa thì con bướm vẫn luôn là một phép ẩn dụ đầy cảm hứng cho sự biến đổi hoàn toàn. Các giai đoạn thay đổi ấn tượng của nó bao gồm biến đổi từ một con sâu thành nhộng, nhộng được bao bộc trong một chiếc kén, rồi cuối cùng lột xác thành con bướm tuyệt đẹp. Đó là cả một quá trình lâu dài để nó có được vẻ đẹp tuyệt vời như vậy. Chính vì thế, hình xăm bướm còn tượng trưng cho sự tái sinh của những linh hồn hay còn có liên quan mật thiết tới tâm linh. Hình ảnh những cánh bướm với màu sắc sặc sỡ nhìn vô cùng hút mắt, đặc biệt là khi chúng được miêu tả chân thực bằng nghệ thuật xăm 3D.

Với nghệ thuật xăm hình bướm 3d này thì chúng sẽ cho bạn thấy được hình ảnh chú bướm nhỏ bé đang đập cánh bay và hình xăm của bạn từ đó mà cũng trở nên sống động hơn. Ngoài ra, đối với nghệ thuật 3d này thì bạn có thể xăm đơn lẻ một hình bướm hoặc kết hợp nó với một vài bông hoa, lá để tạo nên một hoạt cảnh chân thực nhất có thể. Đối với các bạn nữ thường lựa chọn xăm hình bướm 3d ở bắp tay, cổ tay, đùi. Đặc biệt vị trí sau vai và trước ngực sẽ mang đến cho bạn cảm giác vừa gợi cảm, vừa cuốn hút hơn đấy nhé.

Hình xăm con mắt 3D

Vì kiểu xăm hình 3D mới trở thành trào lưu hot trong một vài năm trở lại đây nên vẫn còn một số bạn vẫn chưa thực hiểu về nó. Xăm 3D và xăm hình bình thường khác nhau ở chỗ nào?

Về bản chất thì đây cũng là một kiểu tattoo được thực hiện theo cách thức và quy trình xăm truyền thống. Chỉ có điều để tạo ra một bức hình xăm 3D thì các nghệ nhân đã phải rất vất vả và tỉ mỉ, hết đánh khối rồi lại tạo bóng,… tất cả chỉ để bức hình chân thực và có chiều sâu hơn.  Bạn có thể tưởng tượng mỗi khi nhìn vào xăm hình nghệ thuật 3D với vẽ tranh 3D, bạn sẽ thấy chúng đều mang đến cảm giác “giống thật” cho người khác mỗi nhìn vào. Những ánh mắt long lanh hay trạng thái cảm xúc vui, buồn, hờn, giận, đều có thể được lột tả sống động dưới bàn tay tài hoa của người nghệ nhân xăm hình.

Thợ tattoo càng giỏi thì những bức hình xăm càng giống thật và thậm chí có thể khiến nhiều người không nhận ra. Mặc dù xuất hiện không lâu nhưng hình xăm 3D vẫn là một trong những trào lưu tattoo Hot được giới trẻ yêu thích. Ngoài ý nghĩa về hình xăm thì kiểu các kiểu hình xăm 3D còn có thể giúp chủ nhân của nó có thể gửi gắm những câu chuyện và tâm tư của bản thân vào trong chính những khuôn hình trên cơ thể.

Hình xăm tam giác 3D

Tam giác là một trong những mẫu hình được sử dụng trong toán học với 3 cạnh và 3 góc kết hợp tạo thành 180 độ. Không chỉ dùng riêng trong toán học, nó còn được ứng dụng ngoài đời thực ở rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau trong các tác phẩm nghệ thuật. Ngoài ra, hình tam giác còn thường được sử dụng để đại diện cho đức tin Kitô giáo với 3 góc tượng trưng cho cha, con và thánh linh. Chính vì vậy mà đối với những người theo Kitô giáo, hình xăm tam giác tượng trưng cho đức tin của họ đó là Chúa Ba Ngôi.

Không chỉ vậy, hình xăm tam giác cũng có thể đại diện cho các ý nghĩa khác như đại diện cho quá khứ, hiện tại và tương lai, tượng trưng cho tâm trí, cơ thể và tinh thần hay là sự sáng tạo, bảo tồn và hủy diệt hoặc đại diện cho suy nghĩ, cảm giác và cảm xúc. Có rất nhiều biểu tượng nổi tiếng được tạo thành từ những hình dáng tam giác, trong đó nổi tiếng nhất là kim tự tháp Ai Cập. Ngoài ra,bạn có thể lựa chọn một hình xăm tam giác 3D có thể được xăm theo phong cách khối hộp đơn giản hoặc kết với nhiều họa tiết để hình xăm của bạn thêm phần mát mắt, độc đáo hơn.

Hình xăm 3D phù hợp xăm ở vị trí nào?

Cũng như nhiều kiểu hình xăm khác thì các mẫu hình xăm 3D cũng có thể xăm ở bất kì vị trí nào trên cơ thể, tùy theo sở thích của mỗi người và kích thước của hình xăm được chọn lựa.

Với những mẫu hình xăm như bướm, thánh giá, lông vũ, tam giác, con mắt, hình xăm ngôi sao,…bạn có thể lựa chọn xăm kiểu mini nhỏ nhắn ở cổ tay, bắp tay hoặc ở vai, sau gáy, cạnh sườn… Trong khi đó, những mẫu hình có kích cỡ lớn như sói, hổ, dê, khỉ,…thường được lựa chọn để tattoo kín lưng, kín đùi hoặc full ngực.

Thường thì ở trong nghệ thuật tattoo, mọi giới hạn có thể bị phá vỡ, miễn là phù hợp với cá tính của mỗi người. Hình xăm 3D cũng vậy, không có một quy chuẩn hay phân cách ranh giới giữa nam và nữ, cũng không có mẫu hình nào mà chỉ dành cho nam hoặc chỉ dành cho nữ. Tuy nhiên, nếu xét chung về khí chất của 2 phái thì có những mẫu hình đặc biệt phù hợp như đối với các bạn nam thì họ thường lựa chọn những mẫu khí chất mạnh mẽ, hầm hố và phóng khoáng của phái mạnh sẽ nổi bật và ấn tượng hơn nữa nếu sở hữu mẫu tattoo hổ, báo, rồng, phượng, lưỡi lam, thánh giá,…

Và đặc biệt là họ thường lựa chọn xăm ở vị trí như kín bắp tay, bắp chân hoặc bít lưng, bít ngực. Còn ngược lại thì các kiểu hình xăm 3D đẹp cho nữ thì đa số nghiêng về những mẫu hình xăm dịu dàng, thanh thoát sẽ phù hợp với các mẫu tattoo 3D về hoa lá, con mắt, đôi môi, lông vũ, ngôi sao, dreamcatcher,…

<h2 style=”text-align: center;”>Một số hình xăm 3D đẹp khác</h2>

One thought on “Top 56+ mẫu hình xăm 3D đẹp được giới trẻ cuồng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung đã đăng ký bản quyền. Vui lòng không copy.