Top 199+ hình xăm Đồng Hồ đang làm “xiêu lòng” các tín đồ xăm hình

Nét đẹp của việc sở hữu một hình xăm đồng hồ trên mình rất thu hút các bạn nam và nữ. Có nhiều kiểu dáng sáng tạo cho thấy chiếc đồng hồ là một thiết kế đẹp nên khi kết hợp cùng với nhiều yếu tố khác nhau và đa dạng khác thì nó sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Vì vậy, khi nói đến hình xăm đồng hồ đẹp, nó có thể là một lựa chọn thú vị cho bất cứ ai.

Biểu tượng hình xăm đồng hồ

Trong cuộc sống hiện đại, một chiếc đồng hồ sẽ giúp cho chúng ta biết được chính xác thời gian hiện tại. Chính vì vậy mà hình xăm đồng hồ là một mẫu hình xăm nhắc nhở con người cần phải biết quý trọng thời gian, quên đi những lo toan vất vả để cùng cố gắng trong cuộc sống, ngoài ra thì với một số người, thì thời gian chính là liều thuốc để giúp họ có thể chữa lành vết thương của mình.

Không chỉ vậy những người thích lựa chọn hình xăm đồng hồ vì có thể nó là cách để họ quên đi một người đã ra đi, một người có ý nghĩa là cả cuộc sống của chính họ. Nhưng cũng có người lựa chọn mẫu hình xăm đồng hồ cũng nhắc nhở mình về một ngày sinh, ngày cưới, những ngày quan trọng trong cuộc sống mà có thể theo thời gian họ sẽ không nhớ được. Với một số mẫu hình xăm đồng hồ khi được  kết hợp với hình chim bồ câu, hoa hồng, thiên thần hay những ngôi sao, hình xăm đồng hồ thì chúng thường tượng trưng cho cảm xúc, sự vĩnh cửu, sự sống.

Có rất nhiều kiểu mẫu hình xăm đồng hồ đẹp, trong số đó có những hình xăm đồng hồ 3D kết hợp với những hình xăm khác như hoa hồng, mặc quỷ, đầu lâu, chim, la bàn, sẽ tạo nên sự cuốn hút cho phái mạnh. Còn các bạn nữ thường thích những hình xăm hoa hồng đỏ quyến rũ kết hợp với chiếc đồng hồ sang trọng.

Hình xăm đồng hồ cát

Theo lịch sử, đồng hồ cát được phát minh ở Alexandria vào những năm 150 TCN dựa trên vật tiền thân của nó là đồng hồ nước. Đây là vật dùng để đo thời gian gồm hai bình thủy tinh có eo hẹp được thông với nhau để cát mịn chảy từ bình này sang bình kia. Mỗi chiếc đồng hồ cát khác nhau thì chúng cũng sẽ có những kích cỡ và cả tốc độ chảy của cát chứa trong bình cũng khác nhau. Đồng hồ cát chủ yếu là dùng để trang trí nhưng bản thân nó chứa đựng ý nghĩa vô cùng lớn về thời gian. Theo đó, thì phần cát ở trên biểu hiện cho thì tương lai, phần cát đang chảy xuống chính là hiện tại và phần cát đã chảy ở bình dưới chính là quá khứ.

Hình ảnh chiếc đồng hồ cát chính là muốn nhắc nhở chúng ta hãy luôn trân trọng từng phút giây và tận dụng thời gian để làm những việc mình thích, đừng để thời gian trôi đi một cách vô nghĩa vì tuổi trẻ đi qua thì không bao giờ có thể quay ngược trở lại được. Thêm vào đó, thì thời gian cũng là liều thuốc chữa lành vết thương trong tâm hồn của mỗi con người. Chính vì vậy nên chúng ta hãy dùng thời gian để gắn kết tình cảm với nhau, đừng để thời gian làm con người trở nên xa cách. Chính vì hiểu được ý nghĩa của đồng hồ cát mang lại nên nhiều bạn trẻ đã lựa chọn mẫu hình xăm đồng hồ cát để in trên cơ thể của mình để mỗi ngày nhắc nhở bản thân phải biết tận dụng thời gian để sống, làm việc, học tập và làm những điều có ích nhất.

Hình xăm đồng hồ La Mã

Đồng hồ La Mã là loại thiết kế đồng hồ thông dụng nhất với các con số mã hóa bằng chữ La mã. Các bạn có thể biến tấu mẫu thiết kế hình xăm này theo nhiều kiểu kết hợp khác nhau như lồng thêm bông hoa, chim, cú mèo, hình ảnh những ý ức, nỗi nhớ…hay những khung hình đồng hồ để làm cho hình xăm của bạn trông trở nên độc đáo. Chẳng phải tự nhiên mà hình xăm đồng hồ la mã lại nhận được rất nhiều sự ưu ái của các tín đồ xăm hình trong thời gian gần đây đến vậy, bởi vốn dĩ nó mang rất nhiều thông điệp có ý nghĩa trong cuộc sống.

Và bởi vì thời gian là điều thiêng liêng, mỗi một khoảnh khắc trôi qua, bản thân dù có nỗ lực chúng ta cũng chẳng thể nào quay trở lại, nó là điều mà bạn không thể điều khiển theo ý muốn hay cảm xúc. Chính vì thế việc lựa chọn một hình xăm đồng hồ cát với mong muốn truyền tải đến mọi người rằng hãy trân trọng, hãy hết mình, hãy tích cực với từng giây phút bạn đang trải qua, đó chính là những ý nghĩa đặc biệt mà ẩn chứa sau hình xăm đồng hồ này. Không chỉ vậy, một hình xăm đồng hồ la mã còn thể hiện sự trường thành, chững chạc sau mỗi phút giây trôi qua.

Hình xăm đồng hồ cổ

Một hình xăm chiếc đồng hồ cổ khi được kết hợp với các hình xăm khác như bông hoa, mặt quỷ, con thuyền…..sẽ tạo nên những tác phẩm nghệ thuật thực sự đa dạng và thú vị cho bất cứ ai khi sở hữu.

Ý nghĩa đầu tiên của những hình xăm đồng hồ cổ đó là thời gian. Đó là thứ mà ai cũng có, nhưng không phải ai cũng biết trân trọng và sử dụng chúng một cách có ích. Hình xăm đồng hồ cổ như một lời nhắc về sự chảy trôi không ngừng của thời gian và nó không hề chờ đợi bất kì ai. Hoặc đó cũng là một hình xăm mang biểu tượng về một khoảng thời gian nào đó trong quá khứ của bạn và bạn không muốn phạm phải thêm một lần nào nữa. Có thể nói, thời gian được coi như là món quà vô giá đối với mỗi người và ai cũng sẽ có một quỹ thời gian nhất định cho mình.

Cho nên những ai mong muốn lưu giữ những kỉ niệm cũng như luôn nhắc nhở bản thân về thời gian. Nếu đã hiểu được ý nghĩa của hihf xăm đồng hồ là như thế nào rồi, vậy các bạn hãy thử lựa chọn ngay cho mình một mẫu hình xăm đồng hồ ấn tượng nhất ngay đi nào. Cùng tham khảo những mẫu hình xăm đẹp lung linh huyền ảo này và nhớ hãy lựa chọn cho riêng mình 1 hình xăm đồng hồ mà bạn yêu thích nhất để làm mới bản thân mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung đã đăng ký bản quyền. Vui lòng không copy.