“Ngất Ngây” với #68 hình xăm cung Song Ngư dễ thương cho nam và nữ

Bạn đang muốn lên cho mình một hình xăm thuộc cung hoàng đạo của mình, những bạn đã biết cung Song Ngư nên xăm hình gì và đã hiểu được hết ý nghĩa hình xăm cung Song Ngư chưa? Bởi một hình xăm không chỉ đơn thuần là một tác phẩm nghệ thuật thôi đâu mà nó còn mang một thông điệp mà người xăm hình muốn truyền tải tới mọi người nữa đấy. Trong nội dung bài viết chia sẻ hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về hình xăm cung Song Ngư cũng như gợi ý cho các bạn một số hình xăm cung Song Ngư siêu đẹp để các bạn lựa chọn.

Giới Thiệu về hình xăm cung Song Ngư (Pisces)

Cung Song Ngư còn có tên gọi khác là Pisces. Những người có ngày sinh từ 19/2 đến 20/3 dương lịch thì thuộc cung Song Ngư. Đây là cung thứ 12 – cung cuối cùng trong vòng tròn hoàng đạo, là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước.

Ngoài ra, cung Song Ngư được sao Hải Vương chiếu mệnh – chòm sao biểu tượng của giấc mơ, sự lãng mạn, ảo tượng, thơ ca và bí ẩn. Tính cách nổi bật nhất của các thành viên trong cung Song Ngư đó là họ thuộc tuýp người khá dễ tính, họ sống hòa đồng và hầu như ai cũng có thể trở thành bạn bè với họ. Ngoài ra thì những người thuộc cung hoàng đạo này họ là những người hiểu chuyện và sống rất biết điều.Tuy nhiên vì cung Song Ngư mang yếu tố nước nên các Song Ngư cũng có tâm hồn khá mềm yếu, họ rất dễ tủi thân và dễ bị tổn thương bởi những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Biểu tượng Song Ngư chính là hình ảnh 2 con cá bơi ngược dòng nhau. Theo truyền thuyết của Hy Lạp thì chòm sao Song Ngư liên quan đến thần Sắc đẹp Aphrodite và thần Tình yêu Eros. Chúng có đuôi đan vào nhau như nhằm để tưởng nhớ đến kỷ niệm ngày giải thoát cho 2 vị thần Sắc đẹp và Tình yêu vậy.

Ý nghĩa hình xăm cung Song Ngư là gì?

Khi nói đến hình xăm cung Song Ngư, lựa chọn sẽ hoàn toàn không bị giới hạn. Nếu bạn là một trong những người ưa thích những thiết kế tối giản, bạn có thể chọn cho mình một mẫu hình xăm chòm sao Song Ngư trông giống như chữ ‘V’. 

Nó rất tối giản nhưng trông cực kỳ đẹp với các chi tiết phù hợp đặc biệt là đối với các bạn nữ. Nếu bạn thích một cái gì đó có nhiều ý nghĩa hơn thì bạn có thể lựa chọn xăm hình 1 hình cá chép, mang ý nghĩa kiên trì. Trong các chi tiết vảy cá cũng sẽ được chú trọng để làm tăng thêm tính hoàn hảo, khiến chúng trở nên nổi bật hơn rất nhiều và thu hút được nhiều ánh mắt về bạn. Theo các nhà chiêm tinh học, Song Ngư là người khá trực giác, và một số người cũng cho rằng họ có giác quan thứ sáu. Cũng bởi vì vậy mà mọi người thường sử dụng hình xăm cách điệu này để thể hiện trực giác của họ. Ngoài ra, những người cung Song Ngư còn được biết đến là người hay tự ái, lười biếng và đôi khi cũng không an toàn. Mặc dù với những người khác, điều này có thể không phải là một đặc điểm tích cực, nhưng với chủ nhân của chúng, nó có thể là một cách để nhắc nhở rằng phải luôn cố gắng để có thể vượt qua được nó. Lựa chọn một hình xăm cung Song Ngư có ý nghĩa chỉ về sự đối lập trong tính cách của các thành viên thuộc cung hoàng đạo này.

 Chúng muốn nói lên rằng Song Ngư luôn có sự giằng xé giữa 2 sự lựa chọn, hoặc là ở trong họ luôn tồn tại 2 mặt tính cách đối lập nhau về sự thần thánh hoặc là tội đồ. Bản thân các Song Ngư cũng là người hay do dự nên biểu tượng hình xăm Song Ngư là con cá bơi hai hướng chính là cách thể hiện tính cách con người họ rõ nét nhất. Ngoài ra, hình xăm cung Song Ngư sẽ trở lên đẹp hơn khi kết hợp với các chòm sao.

Hình xăm cung Song Ngư đẹp dành cho nam và nữ

Hình xăm cung Song Ngư cho nam thường có chủ đề về 2 con cá bơi ngược dòng hoặc đơn thuần là các chòm sao biểu tượng cho cung hoàng đạo này. Đối với những bạn nam giới thì thường họ sẽ lựa chọn các hình xăm có kích thước lớn, có màu xăm đơn thuần, để thể hiện sự mạnh mẽ và nam tính của mình. Ngược lại, các mẫu tattoo cung song ngư cho nữ thì lại đa dạng và phong phú hơn. Đó có thể là hình xăm 2 con cá bơi ngược dòng với nhau hoặc kết hợp thêm với các chòm sao hay là dòng chữ nghệ thuật, hoa lá để tạo thêm nét sinh động cho hình xăm của mình. 

Không chỉ vậy, những mẫu hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư nhỏ cũng sẽ là một sự lựa chọn khá thông minh dành cho nữ giới đấy, bởi chúng vừa thể hiện sự nữ tính lại vừa thể hiện được hết ý nghĩa của bức hình xăm của bạn. Qua bài đọc này thì nếu bạn thấy hay và có ý nghĩa thì hãy chia sẻ bài viết để nhiều bạn đọc khác có thể biết được cung Song Ngư nên xăm hình gì cũng như có được những ý tưởng thiết kế hình xăm cho cung hoàng đạo của mình một cách đẹp, độc, lạ và ý nghĩa nhất nhé.

<h2 style=”text-align: center;”>Một số hình xăm cung Song Ngư đẹp khác</h2>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã đăng ký bản quyền. Vui lòng không copy.