Đẹp mê ly #59 hình xăm cung Cự Giải mà giới trẻ đang săn đón

Bạn thuộc cung Cự Giải và bạn đang muốn tìm một hình xăm cung Cự Giải đẹp phù hợp với mình nhưng bạn lại đang lưỡng lự và chưa biết cung Cự Giải xăm hình gì, có chủ đề, màu sắc ra sao. Tất cả mọi sự thắc mắc đó của các bạn sẽ được chúng tôi giải đáp đầy đủ và chi tiết trong nội dung bài viết được chia sẻ dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

Giới Thiệu thông tin hình xăm cung Cự Giải – Cancer

Cự Giải có tên gọi trong tiếng Latinh là Cancer.Đây là cung hoàng đạo đứng thứ 4 trong vòng tròn hoàng đạo, được Mặt Trăng chiếu mệnh. Những người sinh từ ngày 21/6 – 22/7 chính là thành viên của cung hoàng đạo này. Cung cự giải là một trong 4 cung Thống lĩnh (Ma Kết, Thiên Bình và Bạch Dương) và nó cũng là một trong 3 cung thuộc nguyên tố nước ( Song Ngư  và Thiên Yết). Vì thế hình xăm cung Cự Giải đẹp sẽ mang nguyên tố nước bên trong.

Theo như  tìm hiểu của chúng tôi thì những người thuộc cung Cự Giải đa phần đều là những người khá nhút nhát, họ luôn thể hiện ra bên ngoài rằng mình là một người vô cùng mạnh mẽ, có ý chí kiên cường nhưng ẩn sâu trong con người họ là sự mềm yếu và cần sự che chở, quan tâm từ người khác. Nếu ai đó có thể thực sự hiểu về tính cách con người của Cự Giải thì sẽ thấy được làm bạn với Cự Giải là một điều rất tuyệt vời trong cuộc sống này, Cự giải khá thương người, tốt tính và biết quan tâm, giúp đỡ người khác rất nhiệt tình. Chính vì thế, ngày nay có nhiều bạn trẻ chọn hình xăm chòm sao Cự Giải để nói lên bản tính của mình.

Ý nghĩa hình xăm cung Cự Giải Cancer

Hình xăm cung hoàng đạo Cự Giải chính là hình ảnh đôi càng được cách điệu của con cua. Đây là một hình xăm vô cùng ý nghĩa dành cho các Cancer có thể lựa chọn để xăm lên cơ thể mình. Hình xăm Cự Giải về con cua đại diện cho con người và tính cách của những thành viên thuộc cung hoàng đạo này. Hình xăm cung Cự Giải đẹp nhất về con cua có bộ vỏ bên ngoài thô cứng biểu tượng đại diện cho sự thông minh, quyết đoán và mạnh mẽ. Ngoài ra, hình xăm cho cung Cự Giải còn đại diện cho sự nhút nhát, luôn phải đề phòng, quan sát thế giới bên ngoài giống như tính cách đặc trưng của những thành viên thuộc cung Cự Giải này vậy.

Trong một truyền thuyết kể lại rằng, con cua Cự Giải này vốn là bạn của quái vật Hydra. Sau đó, chú cua này đã xin nữ thần nữ thần Hera đến để ngăn cản người anh hùng Hercules giết bạn của mình – rắn nước Hydra. Cảm động trước sự hy sinh vì bạn bè của chú cua Cancer, các vị thần đã đưa hình ảnh con cua này lên thiên đường. Ý nghĩa hình xăm cung Cự Giải là thể hiện cho tình anh em, bạn bè, tình yêu thương của người mẹ – và là biểu tượng Cự Giải Cancer.

hình xăm cung Bạch Dương cực đẹp cho nam và nữ

Với nam giới thì hình xăm Cự Giải thường sẽ là cả một con cua hoặc chỉ đơn thuần là bộ càng cua đã được cách điệu. Màu sắc hình ảnh cung cự giải nam cũng thường có tông màu chủ đạo sẽ là màu đen, thể hiện cá tính mạnh mẽ và đức tính thương người. Còn hình xăm Cự Giải nữ mạng sẽ là hình ảnh cung cự giải nữ với đôi càng cua hoặc một con cua, được cách điệu thêm với hình ảnh Mặt Trăng hoặc thêm các chòm sao để hình xăm không còn thô cứng nữa.

Ngoài ra các bạn nữ có thể kết hợp thêm với các hình xăm hoa, xăm màu sắc đa dạng theo ý muốn của mình để có thể tạo ra một bức hình xăm ưng ý nhất nhé. Với những thông tin trong bài viết này, chúng tôi mong rằng bạn đọc đã biết được cung Cự Giải nên xăm hình gì và cũng đã lựa chọn được một hình xăm cung Cự Giải đẹp nhất và ý nghĩa nhất dành cho mình rồi. Chúc các bạn thành công với sự lựa chọn của mình nhé và đừng quên ủng hộ chúng tôi.

<h2 style=”text-align: center;”>Một số hình xăm cung Cự Giải đẹp khác</h2>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã đăng ký bản quyền. Vui lòng không copy.