Đẹp hết hồn với bộ 120+ hình xăm cung Kim Ngưu đẹp – chất lừ

Tại sao lại có nhiều bạn trẻ lại lựa chọn xăm hình xăm cung Kim Ngưu(Taurus)? Hẳn thì đây là câu hỏi mà có rất nhiều bạn đang thắc mắc, nhất là với những ai thuộc cung hoàng đạo này và là người yêu thích xăm hình nghệ thuật. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá những bức hình xăm Kim Ngưu đẹp nhất mà chúng tôi đã lựa chọn được cũng như hiểu rõ hơn được về con người, tính cách cung này rõ hơn trong nội dung bài viết sau đây.

Giới thiệu về hình xăm cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu là cung hoàng đạo đứng vị trí thứ hai trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, cung này tập hợp những ai sinh từ ngày 20/4 – 20/5 dương lịch. Đây chính là cung hoàng đạo tượng trưng đại diện cho nữ thần Venus (theo thần thoại  của Hy Lạp). Ngoài ra, cung hoàng đạo này được sao Kim bảo hộ, thuộc nguyên tố Đất. Chính vì thế, các hình xăm cung Kim Ngưu cho nữ và nam giới sẽ liên quan đến nguyên tố Đất. Những người thuộc cung Kim Ngưu này đều là những người tố chất thông minh, lanh lợi, có ý chí, tham vọng và một tinh thần quyết tâm rất cao. Điều đáng để người khác nể phục nhất với tính cách nam nữ Kim Ngưu này đó chính là họ có một ý chí phấn đấu vươn lên trong mọi hoàn cảnh.

Họ luôn làm việc một cách miệt mài, chăm chỉ, lạc quan trước hoàn cảnh. Họ là những người luôn biết thắp lên niềm tin, hi vọng, niềm vui, sự lạc quan cho những người xung quanh. Cũng bởi vì những lý do như vậy mà nhiều bạn đã chọn hình xăm Kim Ngưu để thể hiện cái tôi cũng như bản lĩnh của mình. Tuy nhiên,khuyết điểm trong tính cách của những người cung Kim Ngưu là họ khá nóng tính, bạo thủ. Cũng có đôi khi họ lại thể hiện quá tự tin, với tính cách độc lập của mình thì đôi khi nó cũng là 1 điểm khiến người cung Kim Ngưu có thêm nhiều kẻ ghen ghét mình.

Ý nghĩa hình xăm cung Kim Ngưu nam và nữ mạng

Hình xăm cung Kim Ngưu mang nhiều ý nghĩa biểu tượng cho những ai sinh ra và thuộc cung hoàng đạo này, và cũng có thể nói nó là một hình ảnh thể hiện tính cách của những người cung Kim Ngưu. Với hình ảnh con bò đực với bản chất nóng tính, hung dữ đại diện cho sự hiền lành của con vật, nhưng đôi khi nó lại trở nên điên cuồng, hung dữ không kiểm soát được.

Hay là lựa chọn xăm 1 hình xăm chòm sao Kim Ngưu đẹp có chủ đề về con bò cũng chính là cách cho các tín đồ xăm thuộc cung Kim Ngưu dùng để thể hiện tình yêu của mình với người yêu. Bởi đó chính là hiện thân cho mối tình đẹp đẽ giữa thần Zeus và nàng Europa. Khi người nào đó lựa chọn hình xăm cung hoàng đạo Kim Ngưu này lên cơ thể cũng cho thấy bản thân người xăm có phẩm chất tốt đẹp, là người trọng tình nghĩa và có lòng thương người, tình yêu cao thượng nữa đấy. Không chỉ vậy mà ngoài việc lựa chọn một mẫu hình xăm ưng ý thì việc chọn vị trí cho hình xăm cung Kim Ngưu cũng chính là điều mà mỗi người cần quan tâm nhất khi xăm hình con bò. Mỗi một vị trí xăm sẽ là một câu chuyện riêng của mỗi người cũng như lưu lại một kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời riêng của họ.

Ví dụ như  bạn lựa chọn xăm hình xăm đầu bò biểu tượng cung Kim Ngưu ở sau lưng thì chúng sẽ thể hiện rằng bạn là người thoáng tính, có ý chí nỗ lực cao. Hoặc là bạn lựa chọn 1 hình xăm mini cung kim ngưu một hình xăm Kim Ngưu nhỏ ở tay  thì chúng tượng trưng cho tính cách nổi loạn nhưng đôi khi bạn lại là đánh lừa mọi người để giấu đi những cảm xúc thật của mình.

Lựa chọn hình xăm cung Kim Ngưu cho nam và nữ

Nói tới việc lựa chọn hình xăm đại diện cho cung Kim Ngưu thì hình xăm con bò đực chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bạn nam đấy. Bởi các hình xăm này đều có màu đen, họa tiết hơi cứng nhắc giống như tính cách của họ vậy, với bản chất nam giới thì họ có cá tính mạnh mẽ nhưng đôi khi lại rất nóng tính và hay nổi giận thì lựa chọn hình ảnh đầu bò chính là hiện thân rõ nét nhất cho các đấng mày râu.

Bởi đa phần thì khi lựa chọn những mẫu hình xăm này thì các bạn nam thường hay chọn với kích thước lớn ở sau lưng, trước ngực hay ở đùi,… để thể hiện sự mạnh mẽ cùa mình. Trái lại với các bạn nam thì các bạn nữ thường hay lựa chọn cho mình một hình xăm cung Kim Ngưu nữ mạng đẹp có kích thước nhỏ hơn, xăm ở các vị trí như cổ tay, ngón tay, bàn chân, sau tai,… kết hợp với họa tiết hoa văn, ngôi sao để bức hình xăm trở nên uyển chuyển, mềm mại, đậm chất nghệ thuật hơn.

Nói chung, hình xăm cung Kim Ngưu dù là cho nữ và nam cũng đều rất đa dạng phong phú. Ngoài việc tham khảo những mẫu chúng tôi gợi ý trong bài viết thì các bạn có thể yêu cầu các nghệ sỹ xăm thiết kế mẫu hình xăm theo mong muốn của mình hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm sự tư vấn từ các chuyên gia để có thể sở hữu được bức hình xăm cung Kim Ngưu đẹp và ý nghĩa nhất nhé!

<h2 style=”text-align: center;”>Một số hình xăm cung Kim Ngưu đẹp khác</h2>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã đăng ký bản quyền. Vui lòng không copy.