Chiêm ngưỡng 99 mẫu hình xăm cung Bảo Bình cực kỳ đẹp và ý nghĩa

Với ý tưởng lựa chọn hình xăm cung Bảo Bình để vừa đại diện về chòm sao cung hoàng đạo của mình, cũng như thể hiện được tính cách, phẩm chất. Thế nhưng, bạn đã biết cung Bảo Bình nên xăm hình gì chưa hay đã cách lựa chọn được hình xăm cho cung Bảo Bình của mình như thế nào chưa? Cùng theo dõi nội dung trong bài viết về Tattoo cung Bảo Bình để có được câu trả lời cho mình nhé.

Giới thiệu đặc điểm về hình xăm cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình là cung hoàng đạo thứ 11 trong vòng tròn hoàng đạo, có tên tiếng Anh là Aqurius. Cung hoàng đạo này thuộc nguyên tố Khí, những người có ngày sinh từ 21/1 – 19/2 chính là thành viên thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình này. Thường những người thuộc cung Bảo Bình này đều là những người khá thông thái và ứng xử mọi việc trắng đen, phải trái rõ ràng. Họ là người sống vì lý tưởng công bằng xã hội và luôn hướng tới lợi ích tập thể chung.

Tính cách của các thành viên Bảo Bình có thể chia thành 2 nhóm khác nhau, một nhóm tập hợp những người sống khá nhút nhát, thích sự lặng lẽ yên bình. Nhóm còn lại là những người thích sự năng động, họ khá tự tin khi bước ra trước đám đông và đôi khi tỏ ra khá lập dị. Cho nên nhiều bạn chọn hình xăm cung hoàng đạo Bảo Bình để tăng sự tự tin, dũng cảm.

Ý nghĩa hình xăm cung Bảo Bình là gì?

Hình xăm chòm sao Bảo Bình chính là biểu tượng cho sự công bằng, phải trái, trắng đen trong cuộc sống. Lựa chọn một hình xăm cung Bảo Bình như muốn truyền tải thông điệp tới mọi người rằng hãy sống vì lợi ích chung và luôn vì cái đúng, cái tích cực trong cuộc sống. Những ai làm việc xấu, hay làm hại người khác chắc chắn sẽ bị nhận hậu quả thích đáng.

Có thể nói biểu tượng của cung bảo bình chính là hình ảnh 2 bình nước hoặc 1 bình nước đầy, hay cũng có thể là hình ảnh người đàn ông đang cầm 2 bình nước trên tay. Một bình nước là tượng trưng cho sự sống và một bình là tượng trưng cho cái chết. Biểu tượng này tượng trưng cho sự tốt xấu, phải trái, trắng đen trong cuộc sống. Ngoài ra, biểu tượng cung Bảo Bình còn có hình xăm chữ Aquarius – xuất phát từ chữ tượng hình Mu của đất nước Ai cập cổ, mang ý nghĩa là nước.

Biểu tượng cung Bảo Bình nữ và nam mạng

Hình xăm Aquarius cho nam thường được nhiều người lựa chọn là hình ảnh người đàn ông đang đổ bình nước. Hình xăm này vừa mang ý nghĩa như muốn truyền đạt thông điệp về bài học trong cuộc sống tới mọi người, vừa thể hiện bản thân mình chính là thành viên của cung Bảo Bình.

Ngoài ra, các bạn nam Bảo Bình cũng có thể xăm hình xăm ngôi sao, chòm sao hoặc hình xăm biểu tượng cung Bảo Bình về chữ Mu trong chữ hình tượng Ai Cập cổ cũng rất thích hợp đấy. Hình xăm Bảo Bình nữ mà các bạn nên chọn là các chủ đề về bình nước hoặc là hình tượng chữ Mu. Ngoài ra, những mẫu hình xăm chòm sao Bảo Bình đẹp có kích thước nhỏ cũng là sự lựa chọn thông minh dành cho Bảo Bình nữ. Các bạn có thể kết hợp thêm với hình xăm trái tim, ngôi sao, chữ nghệ thuật để hình xăm của mình đậm chất nghệ thuật và ý nghĩa hơn. Nói chung, hình xăm cung Bảo Bình Aquarius cực kỳ đa dạng và phong phú.

Các bạn nam nữ Bảo Bình có thể kết hợp thêm với các họa tiết xăm nghệ thuật khác để hình xăm của mình không còn đơn điệu nữa. Mong rằng, với những thông tin trên đây, các bạn đọc đã có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa hình xăm biểu tượng cung Bảo Bình cũng như đã có được ý tưởng dành cho thiết kế hình xăm cho cung hoàng đạo của mình một cách đẹp và ý nghĩa nhất.

<h2 style=”text-align: center;”>Một số hình xăm cung Bảo Bình đẹp khác</h2>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã đăng ký bản quyền. Vui lòng không copy.