89+ mẫu Hình xăm cung Sư Tử cho nam và nữ “Chất như nước cất”

Bạn thuộc cung Sư Tử và bạn đang muốn tìm hiểu về cung Sư Tử xăm hình gì? Hình xăm cung Sư Tử (Leo) có rất nhiều ý nghĩa mà hẳn là sẽ có nhiều bạn đọc hoặc các thành viên thuộc cung hoàng đạo này chưa hiểu được hết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn thuộc cung Sư Tử hiểu rõ hơn về hình xăm chòm sao Sư Tử và lựa chọn được một mẫu hình xăm cho cung Sư Tử một cách đẹp, độc và lạ nhất.

Giới thiệu thông tin về hình xăm cung Sư Tử (Leo)

Cung Sư Tử còn có tên gọi khác là cung Leo,  là cung hoàng đạo thứ 5 trong vòng 12 cung hoàng đạo. Các bạn mà có ngày sinh từ 22/7 đến ngày 22/8 dương lịch chính là thành viên của cung hoàng đạo này. Cung Sư Tử được Diêm Vương Tinh và Hỏa Tinh chiếu mệnh, nó chịu sự ảnh hưởng chi phối bởi Mặt Trời. Chính vì thế mà các hình xăm cung Sử Tử sẽ có tính chất lửa và mặt trời, do được Mặt Trời chiếu mệnh và là thuộc nguyên tố lửa, nên các thành viên của cung Sư Tử luôn có một sức mạnh và lòng kiêu hãnh cực kỳ cao, họ thuộc tuýp những người tự lập rất tốt.

Họ luôn có một cuộc sống khá lạc quan và luôn biết phấn đấu trong mọi hoàn cảnh. Vì thế mà hình xăm cung Leo hay còn gọi hình xăm đẹp cho cung sư tử được rất nhiều các tín đồ yêu thích và quý mến. Theo truyền thuyết Hy Lạp, Sư Tử chính con vật mà Hercules cần chế ngự đầu tiên trong 12 thử thách. Ngày nay, giống như biểu tượng cho cung hoàng đạo của nó, hình ảnh cung Sư Tử chính là sự tượng trưng cho sức mạnh, lòng can đảm, thông thái, anh hùng và ý chí quyết tâm không gì khuất phục được.

Ý nghĩa hình xăm cung Sư Tử là gì?

Hình xăm cung Sư Tử Leo có chủ đề về đầu của con Sư Tử và đó cũng chính là con vật biểu tượng cho những thành viên thuộc cung hoàng đạo này. Khi lựa chọn một hình xăm cho người cung Sử tử lên người, chỉ cần người khác nhìn vào cũng sẽ biết bạn thuộc cung Leo và đoán được phần nào về tính cách của con người bạn như thế nào rồi đấy nhé.

Sư Tử đại diện cho quyền lực và sức mạnh, những người thuộc cung Sư Tử thường rất thông minh, nhạy bén. Nhưng ngược lại thì họ có tính cách cực kì nóng nảy và có chung một đặc điểm là thích độc chiếm, sở hữu một mình. Tuy bên ngoài nhìn khá mạnh mẽ và có phần lạnh lùng nhưng những người thuộc cung hoàng đạo này lại là người sống tình cảm và rất biết quan tâm tới người khác. Nếu bạn là thành viên của cung Leo và chọn hình xăm hình cung Sư Tử kết hợp với hình xăm Mặt Trời sẽ giúp bạn thể hiện con người mình một cách chính xác hơn cũng như giúp người khác khi nhìn vào sẽ hiểu đúng hơn về con người, tính cách, phẩm chất thực sự của bạn là gì nhé.

Nói về một chút mẫu hình xăm cung Sử Tử thì đây được xem là một hình xăm khá phức tạp bởi nó không đơn thuần như những mẫu hình hình xăm khác. Chính vì thế bạn nên chọn cho mình những tay xăm có nhiều kinh nghiệm cũng như sự khéo léo. Bởi việc này đồng nghĩa với việc bạn muốn khắc ghi mãi mãi trên cơ thể mình chính vì thế không nên có bất kì một sai lần nào có thể xảy ra.

hình xăm chòm sao Sư Tử cực đẹp cho nam và nữ

Những mẫu hình xăm cung Sư Tử cho nam và nữ sẽ có chủ đề về hình ảnh con Sư Tử hoặc kết hợp với hình xăm mặt trời, các chòm sao,… Đối với nữ giới cung Leo, họ không giống như các cung hoàng đạo khác, họ cực kỳ bản lĩnh và rất thông minh. 

Thường thì những mẫu hình xăm mini cung Sư Tử về hình ảnh về con Sư Tử hay đầu con Sư Tử sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nữ mạng. Chúng vừa thể hiện tính cách lại tô lên được nét đẹp toàn diện của người phụ nữ. Ngoài ra thì các bạn nữ cũng có thể kết hợp hình xăm về cung Sư Tử thêm với hình xăm trái tim, các loại hoa, chữ nghệ thuật,….để các mẫu hình xăm cung Sử Tử của bạn không bị thô cứng hay nhàm chán nữa. Ngược lại, hình xăm cung Sư Tử nam sẽ là những hình ảnh chú Sư Tử hung dữ hoặc kết hợp với Mặt Trời, đại diện cho danh vọng, vị thế, quyền lực, sức mạnh của các chàng trai.

Nam giới thì thường thích lựa chọn các hình xăm có khổ lớn và xăm ở các vị trí dễ thấy như lưng, bắp tay, bắp chân, cổ,… để bức hình xăm của mình trở nên hoàn hảo và ý nghĩa nhất. Mong rằng, với những gì chúng tôi chia sẻ trên đây, đã có thể giúp bạn biết được cung Sư Tử xăm hình gì cũng như đưa ra được cho các bạn được những gợi ý hữu ích nhất về cung Sử Tử. Chúc các bạn thành công với sự lựa chọn của mình.

<h2 style=”text-align: center;”>Một số hình xăm cung Sư Tử đẹp khác</h2>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã đăng ký bản quyền. Vui lòng không copy.